Bonibaio có tốt không nên dùng liệu trình bao lâu?

Bonibaio có tốt không?

Hỏi: Tôi bị đại tràng co thắt nhiều năm nay. Tôi thường bị đi ngoài ngay sau khi ăn sáng, hôm nào đi uống rượu bia hay cà phê là chắc chắn bị tiêu chảy hành hạ. Nhiều khi còn bị những cơn đau quặn bụng, cảm giác không đi nổi. Tôi dùng bonibaio có tốt cho bệnh đại tràng không? Và dùng BoniBaio thì sau bao lâu là có hiệu quả ?

 

Trả lời: Chào anh.

 

Đại tràng co thắt là do căng thẳng, stress kéo dài. Trong sản phẩm Bonibaio có thành phần 5-HTP có tác dụng giảm căng thẳng thần kinh, giảm stress giúp điều trị nguyên nhân của bệnh đại tràng co thắt.

 

Ngoài ra, trong BoniBaio còn có những thảo dược có tác dụng giúp giảm đau rất tốt,  không còn các cơn co thắt cơ trơn, trợ tiêu hóa như hạt thì là, lá bạc hà, lô hội, đu đủ giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh đại tràng co thắt.

 

Bonibaio co tot khong

 

Liệu trình dùng bonibaio

 

Nên BoniBaio sẽ giúp anh giảm nhanh các triệu chứng sau 10-15 ngày. Anh nên dùng liều ngày 4 viên, chia làm 2 lần. Sau đó, mình vẫn nên dùng duy trì để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp các triệu chứng không bị tái phát trở lại.

Lời khuyên: Khi bị đại tràng hãy dùng bonibaio vì bonibaio rất tốt trong thành phần có thảo dược  không lo biến chứng khi bị đại tràng.

 

Liều dùng bonibaio

 

Xem thêm :

Tôi dùng BoniBaio sau 2 tháng, các triệu chứng đã hết hẳn, tôi có nên tiếp tục dùng BoniBaio không?

Sản phẩm BoniOxy1 có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho bác sỹ

Những lý do bạn nên dùng BoniOxy1

Uống 2 viên/ngày chia làm 2 lần, nên dùng  liên tục.

Giúp giảm nguy cơ huyết khối, chống nghẽn mạch máu, giảm di chứng sau tai biến mạch máu não

Giúp ngăn ngừa và làm tan cục máu đông, giúp máu dễ lưu thông

Báo chí nói về chúng tôi

  • Vietnam.net nói về botania

    Vô tình cầm điếu thuốc hút ngay sau khi súc miệng bằng thảo dược, vị lương y thấy miệng đắng ngắt. Vị lương y tưởng mình mắc bệnh nhưng khi cho nhiều người khác thử cũng đều cho ra kết quả tương tự.
  • Giadinh.net nói về công nghệ botania

    Trong khi đó trên thế giới, ngành Dược phẩm đã vượt xa Việt Nam, thuốc tây không còn chiếm vị trí ưu thế như trước nữa, thay vào đó sản phẩm từ thảo dược an toàn lại hiệu quả được sử dụng rất nhiều.
  • Dân trí nói về chúng tôi

    TPCN BoniDiabet sản xuất tại Canada, có thành phần là các nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, Selen, chrom, Alpha lipoic acid, hạt Methi… giúp người bệnh hạ đường huyết, giảm mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Dược sĩ tư vấn (miễn cước):

1800.1044

© Bản quyền thuộc về Botania - Bảo lưu mọi quyền lợi.
18001044 điểm bán câu lạc bộ khách hàng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044