Cách ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Theo thống kê, có 100 loại biến chứng của bệnh tiểu đường, theo Tổ chức Y tế Thế giới,nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ tử vong bệnh tiểu đường cao nhất đối với bệnh tim mạch chiếm 50%, tiếp theo là bệnh thận là 10 phần trăm, hơn 95% bệnh nhân bị tiểu đường sẽ xảy ra Bệnh lý võng mạc, khi đối mặt với dữ liệu như vậy, chúng ta có thể tập trung tốt hơn vào các lựa chọn phòng ngừa.

 

Các biến chứng của bệnh tiểu đường có thể được chia thành mạch máu lớn và vi mạch bệnh, các biến chứng toàn thân. Đặc biệt trong bệnh tiểu đường trong vòng 10 năm sẽ có 34-40% bệnh nhân có ít nhất một biến chứng. biến chứng kéo dài theo thời gian bệnh tiểu đường, nhiều bệnh nhân không chú ý tới  sinh hoạt trong cuộc sống để làm giảm biến chứng, rõ ràng là các biến chứng có thể phòng ngừa, nhưng vì tâm lý và kiến thức cũng như không được tiếp cận nguồn thông tin đầy đủ, để rồi sau đó hối tiếc, và bắt đầu quá trình kiểm soát chế độ ăn uống, tăng hoạt động thể lực, hiệu quả là không mấy tiến triển, vì vậy ngăn ngừa các biến chứng càng sớm càng giúp cho người bị bệnh có cuộc sống tích cực thoải mái hơn".

 

 

Chìa khóa để ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường là nằm trong những điều sau đây:

 

1. Đối với lượng đường trong máu là một mức "ổn định", đòi hỏi một sự cân bằng tốt của cơ chế kiểm soát chế độ ăn uống, nếu cần thiết, tập thể dục là điều cần thiết.

 

2. Mặc dù bệnh tiểu đường là một căn bệnh nhỏ, nhưng nhiều người bị bệnh đã tiến triển từ các bệnh nhỏ đến các bệnh chính gây nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh, bao gồm cả các khối u.

 

3. 85% người mắc bệnh tiểu đường, đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường typ 2, kèm theo rối loạn lipid máu và béo phì và nên tập luyện trong một thời gian dài, nếu cần thiết, họ cần điều chỉnh lipid máu để đạt được sự cân bằng.

 

4. bỏ hút thuốc, uống rượu, đây không phải là hạn chế mà phải bỏ hẳn, các chất kích thích như rượu có tác động rất lớn đến cơ thể người bệnh với sự trao đổi chất 

 

của rượu, đặc biệt là lớn hơn một chút chức năng suy giảm về thể chất ,nếu không thì chế độ ăn uống không thể được kiểm soát tốt.

 

5. Điều chỉnh trọng lượng cho những bệnh nhân béo phì, giảm cân, mặc dù rất khó khăn, nhưng không được thay đổi biện pháp, đừng trì hoãn, cách duy nhất, biến chứng sẽ cho bạn cơ hội đi, nếu không bạn chỉ không thể chạy cùng Một thảm họa có thể xảy ra chỉ vài bước, nhưng bạn không thể chạy.

 

 

Xem thêm:

 

Sản phẩm BoniOxy1 có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho bác sỹ

Những lý do bạn nên dùng BoniOxy1

Uống 2 viên/ngày chia làm 2 lần, nên dùng  liên tục.

Giúp giảm nguy cơ huyết khối, chống nghẽn mạch máu, giảm di chứng sau tai biến mạch máu não

Giúp ngăn ngừa và làm tan cục máu đông, giúp máu dễ lưu thông

Báo chí nói về chúng tôi

  • Vietnam.net nói về botania

    Vô tình cầm điếu thuốc hút ngay sau khi súc miệng bằng thảo dược, vị lương y thấy miệng đắng ngắt. Vị lương y tưởng mình mắc bệnh nhưng khi cho nhiều người khác thử cũng đều cho ra kết quả tương tự.
  • Giadinh.net nói về công nghệ botania

    Trong khi đó trên thế giới, ngành Dược phẩm đã vượt xa Việt Nam, thuốc tây không còn chiếm vị trí ưu thế như trước nữa, thay vào đó sản phẩm từ thảo dược an toàn lại hiệu quả được sử dụng rất nhiều.
  • Dân trí nói về chúng tôi

    TPCN BoniDiabet sản xuất tại Canada, có thành phần là các nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, Selen, chrom, Alpha lipoic acid, hạt Methi… giúp người bệnh hạ đường huyết, giảm mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Dược sĩ tư vấn (miễn cước):

1800.1044

© Bản quyền thuộc về Botania - Bảo lưu mọi quyền lợi.
18001044 điểm bán câu lạc bộ khách hàng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044