Giải đáp thắc mắc

Hỏi: Tôi bị tăng huyết áp, muốn phòng ngừa tai biến mạch máu não, tôi nên làm cách nào?

Xin hỏi: Tôi năm nay 45 tuổi, thường xuyên bị stress và bắt đầu có dấu hiệu bị tăng huyết áp. Tôi đã đi khám, bác sĩ nói tôi nên nghỉ ngơi, đề phòng bị tai biến mạch máu não. Xin hỏi có thuốc nào phòng bệnh này không? (Hoàng Gia, Hải Dương)

Hỏi: tôi bị tai biến cách đây 1 năm, hiện tại nửa người bên trái rất yếu. Tôi làm cách nào để có thể phục hồi được?

Chào bác sĩ. Bố tôi năm nay 62 tuổi, ông bị đột quỵ não gần 1 năm nay. Hiện đang điều trị phục hồi di chứng liệt nửa người bên trái. Chức năng nghe và nói của bố không bị ảnh hưởng gì, các chức năng khác cũng tốt, sau gần 1 năm điều trị thì sức khỏe của bông đã cải thiện nhiều nhưng chức năng vận động không có tiến triển tốt trong điều trị. Ngoài việc dùng thuốc bác sĩ kê, gia đình có kết hợp vật lý trị liệu cho ông nhưng ông vẫn bị liệt nửa người. Tay trái không co duỗi, cử động được, chân trái thì yếu, đi phải chống nạng đi từng bức.  Xin bác sĩ tư vấn nên điều trị cho ông thế nào để ông sớm vận động lại bình thường. Cảm ơn bác sĩ.

Hỏi: Chồng tôi dùng BoniOxy1 3 tháng đã phục hồi được phần nào. Chồng tôi còn phải dùng bao lâu nữa?

Chào bác sĩ. Cách đây 6 tháng chồng tôi bị đột quỵ, dẫn tới liệt nửa người bên phải, tay và chân phải yếu đi nhiều, thỉnh thoảng tê một phần miệng và lưỡi. Chồng tôi ra viện nhưng các triệu chứng trên chưa thuyên giảm. May mắn tôi có cô cháu gái là dược sĩ trên Hà Nội giới thiệu cho sản phẩm BoniOxy 1. Chồng tôi đã dùng 3 tháng nay, sức khỏe cải thiện rõ rệt, chân phải và tay phải đã cử động tốt hơn nhiều, chồng tôi đang tập bỏ nạng để đi. Hiện nay chồng tôi vẫn tiếp tục sử dụng BoniOxy 1 . Tôi muốn hỏi chồng tôi nên sử dụng BoniOxy 1 trong bao lâu nữa?

(Gia Hân, Hà Nam)

Hỏi: Dấu hiệu nhận biết mình bị tai biến mạch máu não?

Thưa bác sĩ, có những dấu hiệu nào để xác định mình bị tai biến mạch máu não? (Hiến, Thái bình)

Hỏi: Bố tôi bị nhồi máu cơ tim

Hỏi: Bố tôi không bị tai biến mạch máu não mà bị nhồi máu cơ tim, nhưng đã qua được cơn nguy kịch. Nhưng tôi rất sợ bố sẽ tái phát lại lần nữa. Xin hỏi các bác sĩ có cách nào để phòng ngừa không ạ? (Phạm lan, hà nội)

Hỏi: Tôi uống rượu vang thay thế BoniOxy1 được không?

Hỏi: Tôi đã dùng BoniOxy1 của quý công ty và tôi thấy rất tốt. Tôi để ý thấy thành phần có resveratrol được chiết xuất từ rượu vang đỏ. Tôi rất thích uống rượu vang vậy tôi có thể dùng rượu vang thay BoniOxy1 để phòng ngừa tái phát được không? (Quang Minh, 60 tuổi, Ninh thuận)

Hỏi: Tai biến nhưng vẫn bị mỡ máu

Hỏi: Chồng tôi bị tai biến mạch máu não đã được 3 tháng, chân tay vận động còn rất yếu. Tôi muốn cho chồng dùng BoniOxy1 nhưng chồng tôi có bị cả mỡ máu cao nữa, không biết có dùng được không?

Hỏi: Sơ cứu người bị tai biến mạch máu não

Hỏi: Bố cháu đã bị tai biến 1 lần bây giờ đã phục hồi lại được gần như bình thường. Nhưng cháu thấy những người tai biến rồi vẫn bị tai biến lại và nếu không cấp cứu kịp thời thì có thể để lại di chứng vĩnh viễn hoặc thậm chí không qua khỏi được. Xin cho cháu biết cách sơ cứu người bị tai biến? (yến, hà nội)

Hỏi: Trí nhớ rất minh mẫn, dù đã gần 90 tuổi

Hỏi: Mẹ tôi bị tai biến, tôi cho mẹ tôi dùng BoniOxy1 đến nay đã được 5,6 năm rồi. Tôi nhận thấy rằng mẹ tôi không những người rất khỏe, mà trí nhớ cũng rất tốt, tốt, gần 90 tuổi mà mẹ tôi rất minh mẫn, không hề lẫn như những người tầm tuổi gần nhà. Không biết có phải là tác dụng của BoniOxy1 không, vì tôi cũng đang định dùng, cũng gần 70 tuổi rồi. Xin cám ơn.

Dược sĩ tư vấn (miễn cước):

1800.1044

© Bản quyền thuộc về Botania - Bảo lưu mọi quyền lợi.
18001044 điểm bán câu lạc bộ khách hàng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044