Hỏi: Chồng tôi dùng BoniOxy1 3 tháng đã phục hồi được phần nào. Chồng tôi còn phải dùng bao lâu nữa?

Chào bác sĩ. Cách đây 6 tháng chồng tôi bị đột quỵ, dẫn tới liệt nửa người bên phải, tay và chân phải yếu đi nhiều, thỉnh thoảng tê một phần miệng và lưỡi. Chồng tôi ra viện nhưng các triệu chứng trên chưa thuyên giảm. May mắn tôi có cô cháu gái là dược sĩ trên Hà Nội giới thiệu cho sản phẩm BoniOxy 1. Chồng tôi đã dùng 3 tháng nay, sức khỏe cải thiện rõ rệt, chân phải và tay phải đã cử động tốt hơn nhiều, chồng tôi đang tập bỏ nạng để đi. Hiện nay chồng tôi vẫn tiếp tục sử dụng BoniOxy 1 . Tôi muốn hỏi chồng tôi nên sử dụng BoniOxy 1 trong bao lâu nữa?

(Gia Hân, Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn:

BoniOXy1 ngoài tác dụng là phục hồi chức năng vận động và trí nhớ sau tai biến thì BoniOxy1 còn một tác dụng nữa là giúp ngăn ngừa tai biến tái phát. Bạn phải biết rằng những người bị tai biến rồi thì khả năng bị tái phát lại rất cao, tỉ lệ tai biến tái phát lên tới trên 50%, và mức độ nặng nề hơn tai biến lần 1.

Về trường hợp của người nhà bạn thì nên tiếp tục duy trì dùng BoniOxy1 đến khi nào chân tay nhẹ nhàng, vận động như ý muốn thì có thể giảm liều xuống, uống liều nhỏ hơn để phòng ngừa tai biến tái phát. Thông thường liệu trình để phục hồi sau tai biến mất khoảng 4-6 tháng. Còn phòng ngừa tai biến thì người nhà mình có thể dùng thành từng đợt, uống 4 tháng, nghỉ 2 tháng rồi lại uống tiếp, cứ liên tục như thế.

Sản phẩm BoniOxy1 có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho bác sỹ

Những lý do bạn nên dùng BoniOxy1

Uống 2 viên/ngày chia làm 2 lần, nên dùng  liên tục.

Giúp giảm nguy cơ huyết khối, chống nghẽn mạch máu, giảm di chứng sau tai biến mạch máu não

Giúp ngăn ngừa và làm tan cục máu đông, giúp máu dễ lưu thông

Báo chí nói về chúng tôi

  • Vietnam.net nói về botania

    Vô tình cầm điếu thuốc hút ngay sau khi súc miệng bằng thảo dược, vị lương y thấy miệng đắng ngắt. Vị lương y tưởng mình mắc bệnh nhưng khi cho nhiều người khác thử cũng đều cho ra kết quả tương tự.
  • Giadinh.net nói về công nghệ botania

    Trong khi đó trên thế giới, ngành Dược phẩm đã vượt xa Việt Nam, thuốc tây không còn chiếm vị trí ưu thế như trước nữa, thay vào đó sản phẩm từ thảo dược an toàn lại hiệu quả được sử dụng rất nhiều.
  • Dân trí nói về chúng tôi

    TPCN BoniDiabet sản xuất tại Canada, có thành phần là các nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, Selen, chrom, Alpha lipoic acid, hạt Methi… giúp người bệnh hạ đường huyết, giảm mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Dược sĩ tư vấn (miễn cước):

1800.1044

© Bản quyền thuộc về Botania - Bảo lưu mọi quyền lợi.
18001044 điểm bán câu lạc bộ khách hàng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044