Nguyên tố vi lượng chìa khóa để kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

1. Magie

 

Theo nghiên cứu của bác sĩ Ruy Lopez-Ridaura và các cộng sự là bác sĩ Walter C.Willett, bác sĩ Eric B.Rimm, bác sĩ Meir J.Stampler, bác sĩ Joann E.Manson làm việc tại bộ môn dinh dưỡng, trường y tế cộng đồng đại học Harvard về mối liên quan giữa chế độ ăn giàu magie và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường typ2, những người có chế độ ăn giàu magie sẽ giảm nguy cơ gặp biến chứng của tiểu đường typ2 so với những người ăn có chế độ nghèo magie.

Những nghiên cứu y học chỉ ra rằng:

- Magie tham gia vào quá trình tạo glycogen của cơ và gan từ glucose máu.

- Tham gia vào sự phân hủy glucose, acid béo và các acid amin trong quá trình vận chuyển hóa năng lượng.

- Đóng vai trò quan trọng trong tổng hợp lipid và protein giúp quá trình tạo xương, đảm bảo bền vững trong dẫn truyền và sự co cơ. Có tác dụng điều hòa hàm lượng đường trong máu, ổn định huyết áp. 

 

 

>>> Xem thêm: Giải pháp cho người bị bệnh tiểu đường với bonidiabet

 

2. Kẽm, Chrom

 

Nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Richard A.Anderson, làm việc tại phòng thí nghiệm, chức năng, trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng BeltSville, USDS, ARS, Belt Sville, MD về vai trò của kẽm và chrom đối với bệnh nhân tiểu đường đã chứng minh: Kẽm và chrom có tác dụng giảm đường huyết, tăng độ nhạy insulin ở bệnh nhân tiểu đường, hạn chế các biến chứng trên tim mạch, võng mạc.

 

 

>>> Xem thêm: Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường cùng tpcn bonidiabet

 

3. Selen

Nghiên cứu của bác sĩ Murat Ayaz, Belgin Can, Semir Ozdemir, Belma Turan làm việc tại khoa sinh học đại học Ankara Thổ Nhĩ Kỳ về vai trò của selen trong việc kiểm soát đường huyết và ngăn chặn các biến chứng của bệnh tiểu đường, đặc biệt là biến chứng trên tim. Nghiên cứu chỉ ra rằng, selen có tác dụng kiểm soát đường huyết, ngăn chặn các biến chứng trên tim, thận, tiểu cầu.

 

 

>>> Xem thêm: Công ty botania - điạ chỉ tư vấn bệnh tiểu đường

 

Sản phẩm BoniOxy1 có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho bác sỹ

Những lý do bạn nên dùng BoniOxy1

Uống 2 viên/ngày chia làm 2 lần, nên dùng  liên tục.

Giúp giảm nguy cơ huyết khối, chống nghẽn mạch máu, giảm di chứng sau tai biến mạch máu não

Giúp ngăn ngừa và làm tan cục máu đông, giúp máu dễ lưu thông

Báo chí nói về chúng tôi

  • Vietnam.net nói về botania

    Vô tình cầm điếu thuốc hút ngay sau khi súc miệng bằng thảo dược, vị lương y thấy miệng đắng ngắt. Vị lương y tưởng mình mắc bệnh nhưng khi cho nhiều người khác thử cũng đều cho ra kết quả tương tự.
  • Giadinh.net nói về công nghệ botania

    Trong khi đó trên thế giới, ngành Dược phẩm đã vượt xa Việt Nam, thuốc tây không còn chiếm vị trí ưu thế như trước nữa, thay vào đó sản phẩm từ thảo dược an toàn lại hiệu quả được sử dụng rất nhiều.
  • Dân trí nói về chúng tôi

    TPCN BoniDiabet sản xuất tại Canada, có thành phần là các nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, Selen, chrom, Alpha lipoic acid, hạt Methi… giúp người bệnh hạ đường huyết, giảm mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Dược sĩ tư vấn (miễn cước):

1800.1044

© Bản quyền thuộc về Botania - Bảo lưu mọi quyền lợi.
18001044 điểm bán câu lạc bộ khách hàng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044