Những điều cần biết về việc sử dụng thuốc tây y trong điều trị bệnh tiểu đường

1. Thuốc tiểu đường tây y, co dao 2 lưỡi

Thuốc điều trị tiểu đường thường có đặc điểm chung là hạ đường huyết, tăng kích thích sản xuất insulin của tuyến tụy. Tuy nhiên các bác sĩ cũng cho biết, các loại thuốc hóa dược điều trị tiểu đường cũng như con dao 2 lưỡi, nếu người bệnh sử dụng trong thời gian dài và không sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

 

 

2.  Tác dụng phụ của thuốc điều trị tiểu đường

- Gây hạ đường huyết: tình trạng đường huyết bị hạ quá thấp khiến người bệnh bị run tay chân, vã mồ hôi, lạnh hoặc nặng hơn có thể bị hôn mê sâu.

- Dị ứng thuốc: Dị ứng thuốc với sự xuất hiện của ban mẩn ngứa trên da, sưng nề mắt và mặt. Người bệnh khi thấy có biểu hiện trên cần hỏi ý kiến bác sĩ để được ngưng dùng thuốc hoặc được thay thế bằng loại thuốc khác.

- Rối loạn tiêu hóa: đầy bụng hoặc tiêu chảy là tác dụng phụ rất phổ biến 

- Hại gan, thận: các nhà khoa học nghiên cứu phát hiện nhiều loại thuốc điều trị tiểu đường nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây tổn thương gan, thận cho người bệnh, khiến người bệnh mắc thêm bệnh về gan và chứng suy thận.

- Giữ nước và có thể gây tác dụng xấu cho những người bệnh nhân suy tim: một số loại thuốc chữa bệnh tiểu đường như rosiglitazone và pioglitazone được cảnh báo không nên sử dụng cho bệnh nhân bị suy giảm chức năng tim vì chúng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tim mạch.

 

 

Xem thêm:

Sản phẩm BoniOxy1 có bán tại các nhà thuốc tây trên toàn quốc

.Đặt câu hỏi cho bác sỹ

Những lý do bạn nên dùng BoniOxy1

Uống 2 viên/ngày chia làm 2 lần, nên dùng  liên tục.

Giúp giảm nguy cơ huyết khối, chống nghẽn mạch máu, giảm di chứng sau tai biến mạch máu não

Giúp ngăn ngừa và làm tan cục máu đông, giúp máu dễ lưu thông

Báo chí nói về chúng tôi

  • Vietnam.net nói về botania

    Vô tình cầm điếu thuốc hút ngay sau khi súc miệng bằng thảo dược, vị lương y thấy miệng đắng ngắt. Vị lương y tưởng mình mắc bệnh nhưng khi cho nhiều người khác thử cũng đều cho ra kết quả tương tự.
  • Giadinh.net nói về công nghệ botania

    Trong khi đó trên thế giới, ngành Dược phẩm đã vượt xa Việt Nam, thuốc tây không còn chiếm vị trí ưu thế như trước nữa, thay vào đó sản phẩm từ thảo dược an toàn lại hiệu quả được sử dụng rất nhiều.
  • Dân trí nói về chúng tôi

    TPCN BoniDiabet sản xuất tại Canada, có thành phần là các nguyên tố vi lượng như Magie, kẽm, Selen, chrom, Alpha lipoic acid, hạt Methi… giúp người bệnh hạ đường huyết, giảm mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Dược sĩ tư vấn (miễn cước):

1800.1044

© Bản quyền thuộc về Botania - Bảo lưu mọi quyền lợi.
18001044 điểm bán câu lạc bộ khách hàng
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 1044